•  
  •  
  •  

Advantech công bố máy tính nhúng tự động UNO-1100H

Email In PDF.

Advantech công bố máy tính nhúng được chứng nhận Class I, Divíion 2 UNO-1100H. Dòng sản phẩm này bao gồm UNO-1140FH, UNO-1150GH, UNO-1150GHE, và UNO-1172AH; tất cả đều nhận được chứng chỉ Class I, Division 2 (Nhóm A, B, C, D), mở rộng ứng dụng của chúng trong các khu vực môi trường nguy hiểm.

image001_copy_copy_copyDòng sản phẩm UNO-1100H là các máy tính tự động không quạt được gắn kiểu DIN-rail với dải nhiệt độ hoạt động rất rộng, lên đến 60°C. Chúng được thiết kế với dải năng lượng đầu vào rộng, lên đến 3 cổng Ethernet, và pin dự phòng SRAM để đảm bảo độ tin cậy và an ninh. Dòng sản phẩm UNO-1100H đi kèm với các bộ xử lý được chọn lọc với tốc độ và độ linh hoạt khác nhau, bao gồm PCI-104, PC/104+, Mini PCI và Mini PCIe. Cùng với chứng chỉ Class I, Division 2, dòng sản phẩm UNO-1100H có thể được dùng như bộ điều khiển PC đáng tin cậy và mạnh mẽ trong rất nhiều ứng dụng khác nhau, đáp ứng các đòi hỏi tại các vị trí nguy hiểm.

Advantech cũng cung cấp các dòng sản phẩm đạt chứng chỉ Class I, Division 2 (Nhóm A, B, C, D) khác, bao gồm giao diện người-máy, truyền thông công nghiệp và module thu thập dữ liệu. Các giải pháp đạt chứng chỉ Class I, Division 2 của Advantech đã được thiết kế để đáp ứng đa dạng yêu cầu của các ứng dụng trong môi trường nguy hiểm như là khoan dầu; giám sát trạm bơm, nhà máy hóa chất, dược; giám sát đường ống dẫn dầu, bể chứa; quản lý trạm nguyên liệu.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: